Mạng xã hội
Vi | En
Tìm cửa hàng Tìm cửa hàng
Giở mở cửa: Giở mở cửa:

8:00 - 22:00 (T2-CN)

CHÀO THUÊ MẶT BẰNG TẠI HỆ THỐNG MELINH PLAZA

CHÀO THUÊ MẶT BẰNG TẠI HỆ THỐNG MELINH PLAZA

Hệ thống Melinh PLAZA bao gồm các trung tâm thương mại (TTTM) tại Hà Nội và Yên Bái với không gian bán lẻ hiện đại, tiện lợi, thu hút khách hàng bằng lợi thế cạnh tranh khác biệt.

TẠI SAO CHỌN MELINH PLAZA?

Vị trí đắc địa

Nằm tại các vị trí đắc địa tập trung dân cư đông đúc, các TTTM Melinh PLAZA đón lượng khách hàng đông đảo tới mua sắm, giải trí, sử dụng dịch vụ, giúp mở ra cơ hội sinh lời vô cùng hấp dẫn cho khách thuê.

Diện tích đa dạng

Melinh PLAZA cung cấp cho các doanh nghiệp, hộ kinh doanh mặt bằng ổn định lâu dài, góp phần nâng cao hiệu quả tiếp thị, kinh doanh. Diện tích mặt bằng đa dạng từ 15m2 tới hàng nghìn m2 đáp ứng nhu cầu của nhiều khách thuê, phù hợp kinh doanh đa dạng loại hình sản phẩm và dịch vụ như thời trang mỹ phẩm, spa, đồ điện tử, nhà hàng - tiệc cưới, siêu thị, trung tâm ngoại ngữ, gym&spa, cơ sở kinh doanh nhượng quyền thương hiệu…

Vận hành và quản lý chuyên nghiệp

Các công ty thành viên của Eurowindow Holding có gần 20 năm kinh nghiệm quản lý vận hành hệ thống trung tâm thương mại, áp dụng phần mềm hiện đại trong hoạt động quản lý nhằm cung cấp các dịch vụ chuyên nghiệp cho các nhà bán lẻ.

Chính sách ưu đãi

Chúng tôi dành nhiều ưu đãi và chính sách thanh toán linh hoạt theo tháng/quý cho khách thuê, đặc biệt với các doanh nghiệp, hộ kinh doanh có nhu cầu lâu dài hoặc đã có thương hiệu nổi tiếng. Khách thuê có thể nhận mặt bằng kinh doanh ngay, không phải chờ đợi.

Liên hệ để nhận thông tin tư vấn:

Hotline: 0982.299.222 | 84-4-37474700 | Ext: 2957

Địa chỉ:

- Melinh Plaza Hà Đông: Hà Cầu, Hà Đông, Hà Nội

- Melinh Plaza Hà Nội: Đường Võ Văn Kiệt, Quang Minh, Mê Linh, Hà Nội

- Melinh Plaza Hà Đông: Đường Điện Biên, Minh Tân, TP. Yên Bái, tỉnh Yên Bái.

Hình ảnh tham khảo:

Góp ý

cùng chúng tôi

Nếu bạn có thắc mắc cần chia sẻ, cần được giải đáp hoặc góp ý, đừng ngần ngại gửi câu hỏi của bạn cho chúng tôi theo form sau