Mạng xã hội
Vi | En

Melinh PLAZA HÀ ĐÔNG

Được đưa vào hoạt động từ năm 2012, Melinh PLAZA Hà Đông là trung tâm mua sắm – giải trí độc đáo, có quy mô hiện đại hàng đầu tại khu vực phía Tây Nam thủ đô nói riêng và Hà Nội nói chung.

Với tổng diện tích mặt sàn trên 54.000 m2, Trung tâm thương mại Melinh PLAZA Hà Đông tiếp giáp 4 mặt phố, có hệ thống hầm để xe và sân bãi xung quanh, đảm bảo đủ chỗ để xe cho các hoạt động của trung tâm thương mại.

Tại đây, đại siêu thị lớn hàng đầu Việt Nam Mega Market (tiền thân là Metro); rạp chiếu phim Lotte Cinema… là địa điểm thích hợp để khách hàng có thể dễ dàng mua sắm và vui chơi giải trí.  Đặc biệt, đại siêu thị nội thất Mê Linh phân phối các mặt hàng nội thất văn phòng và gia đình, mang đến những sản phẩm chất lượng, giá cả cạnh tranh.

Melinh PLAZA Hà Đông còn có khu ẩm thực, mua sắm, hội trường tổ chức sự kiện và tiệc cưới… là điểm đến lý tưởng cho người dân và du khách.

Thông tin
Chủ đầu tư:

Công ty Cổ phần đầu tư T&M Việt Nam

Đơn vị phát triển dự án:

Eurowindow Holding

Vị trí:

Trung tâm hành chính Hà Đông, đường Tô Hiệu, quận Hà Đông, Hà Nội

Diện tích:

Hơn 1,7 ha

Quy mô:

5 tầng nổi và 1 tầng hầm (tổng diện tích mặt sàn là 54.000 m²)

Sơ đồ mặt bằng

Sơ đồ tầng G
Sơ đồ tầng 1
Sơ đồ tầng 2
Sơ đồ tầng 3
Sơ đồ tầng 4

 

Thư viện hình ảnh

Tìm cửa hàng Tìm cửa hàng
Giở mở cửa: Giở mở cửa:

8:00 - 22:00 (T2-CN)

Góp ý

cùng chúng tôi

Nếu bạn có thắc mắc cần chia sẻ, cần được giải đáp hoặc góp ý, đừng ngần ngại gửi câu hỏi của bạn cho chúng tôi theo form sau